Thiết lập Connect
Nhân viên vẫn dùng Zalo như bình thường — Connect chỉ lưu lại, không thay đổi cách làm việc.
- Đội ngũNhóm và tài khoản
- Kết nốiNhân viên tự quét QR
Nhân viên vẫn dùng Zalo như bình thường — Connect chỉ lưu lại, không thay đổi cách làm việc.